Lễ ra trường cho học sinh lớp 5, niên khóa 2017 – 2022

Đúng 8h00 phút ngày 21/6/2022, tại trường tiểu học An Hòa đã diễn ra ” Lễ ra trường và tri ân thầy cô” cho 43 các bạn học sinh khối lớp 5 năm học 2021 – 2022.

Năm học vừa qua là một năm học vô cùng đặc biệt bởi dịch bệnh Covid – 19. Thầy và trò trường tiểu học An Hòa phải cố gắng nỗ lực hết mình để có thể thích ứng với tình hình thực tế.

Với mong muốn tạo dấu ấn cho các em học sinh lớp 5, nhà trường đã ấp ủ kế hoạch chi tiết để tổ chức một buổi “Lễ ra trường và tri ân học sinh khối 5”.

Về dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thanh Phú – Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH cùng tất cả các thầy cô giáo lớp 5. Đại diện Cha mẹ học sinh có ông: Trần Thanh Nhãn – Trưởng ban đại diện CMHS, ông Nguyễn Văn Bé và các ông bà đại diện hội cha mẹ của 2 lớp và đặc biệt sự có mặt của 43 các bạn học sinh khối 5 trường Tiểu học An Hòa.

Sau nghi thức chào cờ truyền thống là những lời nhắn nhủ, dặn dò của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Phú gửi tới các em học sinh yêu dấu.

Thầy giáo: Nguyễn Thanh Phú – Bí thư chi bộ – Hiệu trường nhà trường.

Trong bài phát biểu thầy đã đặc biệt ghi nhận những thành tích nổi bật của các bạn học sinh lớp 5 ” Các con học sinh lớp 5 thân mến! năm học 2021 – 2022 đầy khó khăn, vất vả, cả thầy và trò đều thực sự cố gắng, và đền đáp lại sự cố gắng đó là kết quả học tập của 43 học sinh lớp 5 có 17 em đạt xuất sắc, khen vượt khó trong học tập có 3 em; và điều làm thầy tự hào là 43/43 em hoàn thành chương trình tiểu học. Sau giờ phút này, các em sẽ chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường tiểu học, cánh cổng trường THCS đang rộng mở chào đón các em với bao niềm vui nhưng không ít thử thách. Thầy mong và tin rằng, với tất cả những gì các em được trang bị trong suốt 5 năm qua, với tất cả những gì các em đang tự mình phấn đấu và tích lũy, dù trong môi trường học tập nào, các em cũng sẽ thành công, miễn là chúng ta không đầu hàng trước mọi gian nan, không bỏ cuộc khi gặp khó khăn, thử thách;
Thành công và sự trưởng thành của ngày hôm nay là thành quả của những tháng ngày không mệt mỏi của chính các em. Nhưng không chỉ thế, nó còn được làm nên bởi biết bao công sức, sự hy sinh của bố mẹ, thầy cô và cộng đồng xã hội”.

Thay mặt cho 43 các bạn học sinh khối 5,  bạn Huỳnh Ngọc Nhã Hân – Lớp 5/2 có lời phát biểu để tri ân tới các thầy cô giáo:

Học sinh lớp 5 tặng hoa tri ân thầy cô

Để bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến tất cả các thầy cô giáo đã dìu dắt, dạy bảo các em học sinh trong suốt 5 năm qua, bà Nguyễn Kim Thảo –  đại diện CMHS lên phát biểu ý kiến.

Và những khoảnh khắc này sẽ ghi dấu mãi trong trái tim các thầy cô cũng như các em.